0 3 min 8 mths

Tung ra 18 cú dứt điểm, gấp gần bốn lần so với Cagliari – xếp thứ năm từ dưới lên, nhưng AC Milan không thể đưa bóng qua tay thủ môn Alessio Cragno. Cú sảy chân này khiến họ phải đứng thứ tư với 76 điểm – ngang bằng đội thứ ba Napoli và nhiều hơn chỉ một điểm so với Juventus.

Inter và Atalanta đã sớm giành vé, nên hai suất còn lại dự Champions League sẽ là cuộc đua của Milan, Napoli và Juventus ở vòng 38. Trong khi hai đối thủ cạnh tranh đều gặp đối thủ dưới cơ, Milan cần thắng trên sân đội xếp thứ hai Atalanta.

AC Milan tự bắn vào chân mình.

Đây là nhiệm vụ không dễ dàng, nếu xét về phong độ. Atalanta đang sở hữu mạch 11 trận bất bại tại Serie A. Trong 16 vòng gần nhất, họ chỉ thua một trận trước Inter. Tuy nhiên, việc Atalanta sớm hoàn thành mục tiêu có thể là một lợi thế của Milan.

Tuy nhiên, việc Atalanta sớm hoàn thành mục tiêu có thể là một lợi thế của Milan. Ngoài ra, trước vòng cuối Serie A, Atalanta còn phải tập trung lực lượng cho trận chung kết Cup Italy gặp chính Juventus. Nếu Milan không thắng được Atalanta, Juventus chỉ cần thắng Bologna là đủ trở lại Top 4.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *