0 3 min 8 mths

Sau khi giải nghệ, David Beckham vẫn theo đuổi đam mê với trái bóng tròn trong vai trò đồng chủ tịch CLB Inter Miami vừa thăng hạng thi đấu ở MLS, giải nhà nghề Mỹ. Beckham vẫn chưa có ý định ngừng nâng cấp đội hình trong thời gian tới.

Theo The Sun, huyền thoại người Anh đã để mắt đến Ashley Young của Inter Milan. Hợp đồng của cầu thủ 35 tuổi sẽ hết hạn vào tháng tới, và Beckham xem đây là cơ hội để đưa cựu thủ quân Man Utd đến MLS. Tuy nhiên, đội bóng của Beckham sẽ phải cạnh tranh với Watford – CLB đã chính thức thăng hạng trở lại Premier League vào mùa tới.

Cựu đội trưởng MU nên cân nhắc chuyển tới MLS.

Watford đánh giá rất cao kinh nghiệm của Ashley Young, và họ tin rằng sự góp mặt của tiền vệ này sẽ giúp “The Hornets” đạt được mục tiêu trụ hạng ở mùa giải năm sau. Young vừa cùng Inter Milan chấm dứt sự thống trị của Juventus tại Serie A khi vô địch sớm 4 vòng đấu.

Đã 35 tuổi, cựu sao M.U vẫn chiếm trọn niềm tin từ HLV Antonio Conte khi anh ra sân tổng cộng 32 trận trên mọi đấu trường, đóng góp 4 kiến tạo. Inter Miami cũng sẽ là điểm đến mà Young phải cân nhắc. MLS vốn là nơi để các ngôi sao bước qua thời kỳ đỉnh cao như cầu thủ người Anh chơi bóng, trước khi đưa ra quyết định giải nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *