0 3 min 8 mths

Lukaku và Ibrahimovic đã có màn đọ đầu nảy lửa trong trận đấu giữa Inter và AC Milan ở Coppa Italia mùa này. Nhiều tháng đã trôi qua và lửa thù hận có lẽ đã nguội trong Lukaku. Và trong bài trả lời phỏng vấn gần đây trên tờ Corriere della Sera, Lukaku khẳng định Ibrahimovic là người mang tiếng tăm và đẳng cấp ngôi sao đến với Serie A.

Lukaku nói về Ibrahimovic: “Một cầu thủ tuyệt vời. Anh ấy đã chiến thắng ở mọi nơi anh ấy đến. Anh ấy đã ghi được hơn 500 bàn trong sự nghiệp. Chúng ta cần những cầu thủ ở đẳng cấp đó tại Serie A.

Lukaku chạm trán Ibrahimovic ở Derby Milano.

Nói về màn xô xát trên sân với Ibrahimovic, Lukaku thừa nhận sự hối hận: “Chúng tôi thua 0-1 ở thời điểm đó, tôi bỏ lỡ 1 bàn thắng và rất giận dữ. Tôi là một người khiêm tốn và bình tĩnh. Tôi muốn chiến thắng và tôi chiến đấu đến hơi thở cuối cùng vì các đồng đội và vì chiến thắng cho đội bóng của tôi”.

Theo truyền thông Italia, Ibrahimovic đã xúc phạm mẹ của Lukaku. Đáp lại, tiền đạo người Bỉ cũng chửi bới và lôi cả vợ Ibrahimovic vào cuộc. Đó là trận đấu mà Ibrahimovic ghi bàn mở tỉ số nhưng nhận thẻ đỏ và khiến AC Milan thua ngược chung cuộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *