0 3 min 8 mths

Ở vòng đấu hạ màn Serie A mùa này, Napoli chỉ có được kết quả hòa 1-1 trước Hellas Verona. Kết quả này khiến thầy trò HLV Gennaro Gattuso tụt xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng, bởi ở trận đấu cùng giờ Juventus đã đánh bại Bologna với tỷ số 4-1, qua đó xếp thứ 4 chung cuộc.

Với việc chỉ xếp thứ 5, Napoli chỉ giành vé dự Europa League mùa tới. Kết quả này khiến Chủ tịch Aurelio De Laurentiis tuyên bố sa thải Gattuso. Ông nói: “Cảm ơn Gattuso vì những gì đã làm cho Napoli trong gần 2 năm qua, nhưng đã đến lúc chúng ta phải dừng lại. Tôi xác nhận Gattuso sẽ không tiếp tục dẫn dắt Napoli”.

Tê giác ngay lập tức có công việc mới.

Ở tuổi 43, Gennaro Gattuso đã có kinh nghiệm 8 năm ngồi ghế huấn luyện. Ông được đánh giá là HLV có cá tính rất lớn. Và chỉ 24 giờ sau khi bị Napoli sa thải, huyền thoại của AC Milan đã có bến đỗ mới. Theo đó ông sẽ dẫn dắt Fiorentina bắt đầu từ mùa giải tới.

Chủ tịch Rocco Commisso thông báo trên mạng xã hội: “Gennaro Gattuso sẽ là tân huấn luyện viên trưởng của Fiorentina. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với một HLV tài năng và khát khao chiến thắng, tôi ấn rất tượng với Gattuso cả trên cương vị là cầu thủ và HLV.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *