0 3 min 8 mths

Cách đây vài ngày, ĐT Thụy Điển đã chốt danh sách 26 cầu thủ tham dự VCK Euro 2020 được tổ chức vào tháng 6 năm nay. Theo đó tiền đạo Zlatan Ibrahimovic dính chấn thương và không kịp bình phục. Ngôi sao sinh năm 1981 cần 6 tuần để hồi phục chấn thương trong trận AC Milan thắng Juventus hồi đầu tháng 5. 

HLV của ĐT Thụy Điển cho biết: “Tôi đã nói chuyện với Zlatan Ibrahimovic trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Cậu ấy nói rằng chấn thương đầu gối khiến cậu ấy không thể dự Euro. Đó là sự tiếc nuối rất lớn. Tôi và toàn đội chúc cậu ấy trở lại trong thời gian sớm nhất”.

Ibra mong muốn được cống hiến cho ĐTQG.

Tuy nhiên, trong một diễn biến mới nhất, Ibrahimovic bất ngờ tuyên bố không từ bỏ Euro 2020. Tiền đạo 39 tuổi vừa chia sẻ trên Instagram một đoạn video quay lại cảnh tập luyện cùng chiếc xe đạp với tuyên bố: “Mọi chuyện chưa kết thúc cho đến khi tôi nói rằng nó đã kết thúc.”

Phản ứng của Ibrahimovic khiến NHM của anh tỏ ra phấn khích, nhưng mọi người vẫn chưa rõ Ibrahimovic sẽ làm thế nào để thay đổi danh sách 26 tuyển thủ Thụy Điển tham dự Euro 2020 được công bố vào đầu tuần này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *