0 3 min 8 mths

AC Milan và Inter đã dắt tay nhau rút lui khỏi kế hoạch Super League. Điều đó biến Juventus thành đội bóng Italia duy nhất còn ở lại với dự án ly khai của 12 ông lớn hàng đầu châu Âu.

UEFA vẫn đang tìm kiếm một án phạt cực nặng cho các đội bóng còn ở lại với kế hoạch Super League. Và mới đây, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Italia là Gabriele Gravina đã đi trước và gửi cảnh báo về một án phạt mà Juventus chắc chắn sẽ phải cân nhắc rời khỏi Super League ngay lập tức.

Juventus có nguy cơ không được tham dự Serie A.

“Luật lệ rất rõ ràng. Nếu Juventus vẫn là một phần của Super League khi bước sang mùa giải tiếp theo, họ sẽ không thể tham dự Serie A. Tôi sẽ rất tiếc cho các CĐV nhưng luật là luật và nó áp dụng với tất cả mọi người. Tôi hy vọng sự ngoan cố của Juventus sẽ sớm kết thúc”.

Cuối tuần qua, 3 thành viên còn sót lại của Super League là Real Madrid, Barcelona và Juventus đều đã lên tiếng chỉ trích những lời đe dọa và gây áp lực về phía dự án Super League. Họ cũng hứa sẽ bảo vệ ý tưởng này đến cùng dù nó phải đối diện với sự tẩy chay khủng khiếp từ mọi phía.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *