0 3 min 9 mths

Giai đoạn thống trị với 9 danh hiệu Scudetto liên tiếp của Juventus đã chính thức khép lại vào ngày hôm nay. Inter là những người đặt dấu chấm hết cho quãng thời gian gần 1 thập kỷ thu hoạch chức vô địch Serie A của Juventus.

Trên sân khách, Inter đã dễ dàng đè bẹp đội bét bảng Crotone với tỉ số 2-0. Eriksen và Hakimi là những người ghi bàn trong hiệp 2 để giúp Inter có 3 điểm nhẹ nhàng. Kết quả này cũng chính thức tiễn Crotone về với Serie B.

Bà đầm già mất ngôi vương sau 9 năm liên tiếp giành Scudetto.

Ở trên đỉnh bảng xếp hạng, Inter đã có được 82 điểm. Đoàn quân của Conte chỉ còn đếm ngày đăng quang khi họ đang có nhiều hơn đội nhì bảng Milan tới 13 điểm khi mùa giải chỉ còn 4 vòng đấu. So với nhà ĐKVĐ Juventus, Inter đã có nhiều hơn tới 16 điểm. Về mặt toán học thì đây là số điểm mà Juve không thể chạm tới kể cả thắng 5 trận còn lại.

Trên thực tế, Juventus bây giờ cũng không quá bận tâm về chức vô địch. Nguy cơ hiển hiện trước mắt họ là tấm vé dự Champions League ngày càng trở nên thiếu chắc chắn. Hiện tại, thầy trò Pirlo đang đứng ở vị trí thứ 5, bằng điểm với đội xếp thứ 4 là Napoli nhưng thua về hiệu số.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *