0 3 min 8 mths

Lautaro Martinez đã nổi lên như một trong những tiền đạo trẻ hay nhất của bóng đá thế giới kể từ khi gia nhập Inter Milan từ Racing Club vào năm 2018. Anh ngày càng thu hút sự quan tâm nhiều hơn từ các ông lớn. Barcelona được cho là điểm đến tiềm tàng của Martinez khi đang rất cần củng cố hàng công. 

Mùa hè năm ngoái, Blaugrana tính chi 111 triệu euro (96 triệu bảng) phá vỡ hợp đồng của tuyển thủ Argentina. Tuy nhiên, Martinez đã không đến với Barca khi cảm thấy thương vụ này có phần rủi ro. Gã khổng lồ Tây Ban Nha trải qua quãng thời gian rối loạn cả trong và ngoài sân cỏ trong thời gian qua.

Martinez đã rất gần Barca vào mùa hè năm ngoái.

Thời điểm trước khi đưa ra quyết định, Martinez đã tìm kiếm lời khuyên từ đàn anh đồng hương và cũng là đội trưởng Barca. Cầu thủ 23 tuổi nói với ESPN: “Tôi thực sự đã rất gần với việc gia nhập Barcelona và tôi thậm chí đã nói chuyện với Messi.”

“Tuy nhiên, Blaugrana gặp vấn đề về tài chính vào thời điểm đó nên tôi quyết định ở lại Inter. Quyết định này đã được chứng minh là đúng đắn, đặc biệt là khi chúng tôi đã giành được Scudetto. Cảm giác giành được danh hiệu quan trọng như vậy là không thể tin được.”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *