0 3 min 8 mths

Trước chức vô địch Coppa Italia mùa này, Ronaldo đã cùng Juventus 2 lần vô địch Serie A và 2 lần đoạt Siêu cúp Italy. Thời còn khoác áo Man Utd tại nước Anh, Ronaldo từng 3 lần đăng quang ở Premier League cùng một danh hiệu FA Cup, 2 cúp Liên đoàn Anh và 1 Siêu cúp Anh.

Sang Tây Ban Nha, Ronaldo đã có 9 năm khoác áo Real Madrid và sưu tập đủ cả 3 danh hiệu quốc nội ở nước này gồm 2 chức vô địch La Liga, 2 cúp Nhà Vua và 2 Siêu cúp Tây Ban Nha. Theo một số trang uy tín thì Ronaldo là cầu thủ đầu tiên trong lịch sử sở hữu trọn bộ các danh hiệu quốc nội có thể chạm tới ở 3/5 nền bóng đá hàng đầu châu Âu.

Ronaldo lập kỷ lục vô tiền khoáng hậu.

Chức vô địch cúp quốc gia Italia 2020/21 còn là danh hiệu tập thể thứ 34 trong sự nghiệp của Ronaldo. Bên cạnh các danh hiệu quốc nội ở cấp CLB, tiền đạo này còn có 5 Champions League

Ronaldo hiện chỉ thua đại kình địch Lionel Messi đúng một danh hiệu, nhưng đừng quên rằng siêu sao người Argentina chưa có một danh hiệu nào cùng ĐTQG Argentina, trong khi huyền thoại người Bồ Đào Nha đã cùng Seleccao đoạt chức vô địch Euro 2016 và sau đó còn là UEFA Nations League 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *