0 3 min 8 mths

Theo Goal, giao kèo trên dự kiến sẽ được hoàn tất trong vòng 2 tới 3 ngày nữa. Juventus và Douglas Costa đã thống nhất chấm dứt hợp đồng sớm 1 năm, tạo điều kiện cho mũi công này trở lại quê hương.

Costa đã không còn chỗ đứng ở Juventus sau mùa 2020-21 bị đẩy đi dưới dạng cho mượn tại Bayern Munich. Không có được thể hiện thành công, cầu thủ 30 tuổi không thuyết phục được đội bóng Đức gia hạn cho mượn hoặc mua đứt.

Douglas Costa sa sút trầm trọng.

Trở lại Juventus, Costa cũng không nằm trong kế hoạch của họ. Và sao chạy cánh Brazil đang tiến gần tới cánh cửa trở lại CLB thời niên thiếu. Năm 11 tuổi, Costa đã đầu quân cho đội trẻ Gremio, sớm chứng tỏ trên đội 1 và được Shakhtar Donetsk (Ukraine) phát hiện và đưa về năm 2010 khi 20 tuổi.

Chấn thương và sự cạnh tranh lớn tới từ những cái tên như Kingsley Coman, Serge Gnabry và Leroy Sane đã hạn chế thời gian thi đấu của Costa tại Bayern. Khi mùa giải còn chưa kết thúc, họ đã ra quyết định trả anh lại Juventus. Dù hợp đồng còn 1 năm, Costa và Juve đều đồng thuận trong việc sớm chấm dứt, tạo điều kiện cho anh trở lại Gremio.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *