0 3 min 8 mths

Như vậy, sau những diễn biến bất ngờ chỉ trong vòng 48 giờ qua, Inter Milan và HLV Antonio Conte đã đường ai nấy đi. Trên trang chủ CLB đã đăng tải dòng thông báo ngắn gọn chia tay nhà cầm quân 51 tuổi.

“FC Internazionale Milano có thể xác nhận rằng đã đạt được thỏa thuận với Antonio Conte về việc chấm dứt hợp đồng của ông ấy với sự đồng ý từ cả hai bên. Câu lạc bộ muốn cảm ơn Antonio vì những công việc phi thường mà ông ấy đã làm, với đỉnh cao là danh hiệu Serie A lần thứ 19 của Inter. Antonio Conte sẽ mãi mãi là một phần lịch sử của đội bóng.”

Conte rời CLB chỉ sau 2 năm gắn bó.

Conte đã đồng ý một thỏa thuận với các chủ sở hữu của câu lạc bộ, theo đó ông sẽ được chi trả 7 triệu euro (6 triệu bảng) cho năm cuối cùng của hợp đồng. Chủ tịch Steven Zhang được cho đã yêu cầu Conte cắt giảm từ 15 đến 20% quỹ lương và có khả năng bán cầu thủ ở mức giá 70 triệu bảng vào mùa hè này.

Zhang đã đến trụ sở chính của Inter để tiếp tục thảo luận với các nhân sự cấp cao vào sáng thứ Tư. Lukaku đang hạnh phúc tại Inter nhưng với sự ra đi của Conte cùng việc câu lạc bộ cần cắt giảm chi phí, tương lai của tiền đạo người Bỉ sẽ trở nên khó lường.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *