0 3 min 8 mths

Tại vòng 35 Serie A 2020/21, AC Milan đã xuất sắc đánh bại đội chủ nhà Juventus với tỉ số 3-0. Thắng lợi quan trọng này giúp đoàn quân của Stefano Pioli trở lại Top 4, đồng thời tạo một bước đà quan trọng cho giai đoạn nước rút cuối mùa.

Milan cần phải giành tối thiểu 6 điểm trong 3 trận đấu còn lại để giữ chắc tấm vé tham dự Champions League mùa tới. Rossoneri sẽ phải đối đầu với hai đội bóng ở nhóm cuối bảng, đó là Torino và Cagliari, trước khi họ có trận đấu cuối cùng với Atalanta.

Zlatan rất quan trọng với AC Milan lúc này.

Chiến thắng trước Juventus đã đem lại lợi thế lớn cho Milan, nhưng cũng mang đến cho họ một tổn thất, khi Zlatan Ibrahimovic dính phải chấn thương. Theo kết luận của bộ phận y tế thì tiền đạo người Thụy Điển chỉ bị bong gân đầu gối. Tuy nhiên, mùa giải của Ibra đã kết thúc vì anh ấy sẽ phải ngồi ngoài ít nhất ba tuần.

Kể từ khi trở lại Milan vào tháng 12/2019, Ibrahimovic là đầu tàu trong việc hồi sinh Rossoneri, đặc biệt là giai đoạn thăng hoa trong năm 2020 với chuỗi 26 trận bất bại. Hiểu được tầm quan trọng của tiền đạo người Thụy Điển nên BLĐ Milan đã gia hạn hợp đồng với Ibra đến năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *